0902778117

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Catleza được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313867714 cấp ngày 17/06/2016.

 Website của công ty giới thiệu sản phẩm, hàng hóa và bán hàng trực tuyến tại địa chỉ: www.chaucaytuduong.com (gọi tắt là Web Catleza).

 Thuật ngữ “bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đã  gửi thông tin liên hệ tại web Catleza.

 Bảo vệ dữ liệu cá nhân là vấn đề tin cậy và bảo mật danh tính của bạn vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của bạn theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và bạn.

 Bạn có thể ghé thăm web Catleza mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm web Catleza, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh.

 Nếu bạn có ý kiến hay đóng góp gì về chính sách này, xin vui lòng gửi email tới infor.catleza@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

 

 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 Khi quý khách gửi thông tin liên hệ tại web Catleza, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ Tên

– Địa chỉ mail

– Số điện thoại

– Địa chỉ giao hàng…

 Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến web Catleza và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.catleza.vn.

 Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của bạn thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ.

 

 Phạm vi sử dụng thông tin:

 – Giao hàng quý khách đã mua tại web Catleza.

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến bạn thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, với điều kiện bạn đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chành xe để có thể giao hàng cho bạn.

– Chi tiết đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, bạn không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

 

 Thời gian lưu trữ thông tin:

 Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của web Catleza.

 

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 Công Ty TNHH Catleza

Địa chỉ: Số 50 Đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0902 402 117 – Email: infor.catleza@gmail.com

 

 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

 Chúng tôi thu thập thông tin cơ bản (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ) với mục đích xử lý đơn hàng (xác minh, thanh toán, giao hàng…). Do đó bạn chỉ cung cấp 1 lần duy nhất khi đặt hàng và không thể tiếp cận và chỉnh sửa lại dữ liệu này.

 

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

 – Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

– Xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, web Catleza sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà bạn đã mua tại web Catleza. Trong một vài trường hợp đặc biệt, web Catleza có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Web Catleza cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Web Catleza xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

 

Công Ty TNHH Catleza

Địa chỉ: Số 50 Đường S9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0902 402 117

Email: infor.catleza@gmail.com


Cũ hơn Mới hơn